วันจันทร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2553

ปัญหาและสาเหตุที่นำระบบสารสนเทศดังกล่าวไปใช้

ปัญหาและสาเหตุที่นำระบบสารสนเทศมาใช้
1.  การสั่งจองแบบเดิมทำให้เกิดความล่าช้าลูกค้ารอนาน
2.  เข้าถึงข้อมูลลูกค้าได้ล่าช้า
3.  ไม่สามารถสั่งอาหารได้ทีละหลายเมนู
4.  ไม่สามารถเลือกเมนูหรือสั่งอาหารนอกเหนือเมนูได้
5.  ไม่สามารถจัดการโต๊ะอาหารได้รวดเร็วในกรณีย้ายโต๊ะ  เปลี่ยนโต๊ะ
6.  คิดเงินลูกค้าได้ล่าช้า
7.  ไม่สามารถจองโต๊ะได้ (ในกรณีที่โทรศัพท์ไม่ติด)
8.  ไม่สามารถใส่หมายเหตุรายการอาหารได้อย่างอสระ เช่น ลูกค้าแพ้อาหารทะเล
9.  การสั่งอาหารแบบเดิมไม่สามารถส่งข้อมูลติดต่อกันระหว่างเครื่อง คอมพิวเตอร์เดสทอป
10. ไม่สามารถส่งข้อมูลรายการอาหารไปยังครัวทันทีได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น