ปัญหาและสาเหตุที่นำระบบสารสนเทศมาใช้
2. เข้าถึงข้อมูลลูกค้าได้ล่าช้า
3. ไม่สามารถสั่งอาหารได้ทีละหลายเมนู
4. ไม่สามารถเลือกเมนูหรือสั่งอาหารนอกเหนือเมนูได้
5. ไม่สามารถจัดการโต๊ะอาหารได้รวดเร็วในกรณีย้ายโต๊ะ เปลี่ยนโต๊ะ
6. คิดเงินลูกค้าได้ล่าช้า
7. ไม่สามารถจองโต๊ะได้ (ในกรณีที่โทรศัพท์ไม่ติด)
8. ไม่สามารถใส่หมายเหตุรายการอาหารได้อย่างอสระ เช่น ลูกค้าแพ้อาหารทะเล
9. การสั่งอาหารแบบเดิมไม่สามารถส่งข้อมูลติดต่อกันระหว่างเครื่อง คอมพิวเตอร์เดสทอป
10. ไม่สามารถส่งข้อมูลรายการอาหารไปยังครัวทันทีได้
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น