ผลที่ได้รับจากการใช้ระบบสารสนเทศ
ลดเวลาและความผิดพลาดในการจดออร์เดอร์ด้วยกระดาษและต้องนำไปป้อนที่แคชเชียร์อีกครั้ง
ทำให้เสริฟอาหารได้รวดเร็วขึ้น
เพิ่มกำลังการให้บริการได้มากขึ้น จากการหมุนเวียนของลูกค้าได้เร็ว ทำให้ไม่ต้องเพิ่มพื้นที่ในร้าน
ลดค่าใช้จ่าย และจำนวนของพนักงานจดออร์เดอร์
ลดค่าใช้จ่าย และจำนวนของพนักงานที่ต้องการใช้ในการตรวจสอบความถูกต้องของบิลอีกครั้ง
พนักงานแคชเชียร์มีเวลาเพิ่มมากขึ้น สามารถออกไปช่วยบริการลูกค้าที่หน้าร้าน หรือตามโต๊ะได้
ลดความวุ่นวายจากการเดินไปเดินมาของพนักงานในร้าน ทำให้บรรยากาศในร้านดีขึ้น
การใช้ EJ (Electronic Journal เป็นทางเลือก) ด้วยปริ๊นเตอร์ Thermal จะช่วยให้ร้านเงียบขึ้น
และการบำรุงรักษาต่ำ
สามารถส่งข้อมูลรายการอาหารที่ลูกค้าสั่งส่งไปยังห้องครัวได้ทันที
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น