วันจันทร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2553

ผลที่ได้รับจากการใช้ระบบสารสนเทศ

        
ผลที่ได้รับจากการใช้ระบบสารสนเทศ
*
  ลดเวลาและความผิดพลาดในการจดออร์เดอร์ด้วยกระดาษและต้องนำไปป้อนที่แคชเชียร์อีกครั้ง
     ทำให้เสริฟอาหารได้รวดเร็วขึ้น
*       เพิ่มกำลังการให้บริการได้มากขึ้น  จากการหมุนเวียนของลูกค้าได้เร็ว  ทำให้ไม่ต้องเพิ่มพื้นที่ในร้าน
*     ลดค่าใช้จ่าย  และจำนวนของพนักงานจดออร์เดอร์
*     ลดค่าใช้จ่าย  และจำนวนของพนักงานที่ต้องการใช้ในการตรวจสอบความถูกต้องของบิลอีกครั้ง
*     พนักงานแคชเชียร์มีเวลาเพิ่มมากขึ้น  สามารถออกไปช่วยบริการลูกค้าที่หน้าร้าน  หรือตามโต๊ะได้
*     ลดความวุ่นวายจากการเดินไปเดินมาของพนักงานในร้าน  ทำให้บรรยากาศในร้านดีขึ้น
*     การใช้ EJ (Electronic  Journal  เป็นทางเลือก)  ด้วยปริ๊นเตอร์  Thermal  จะช่วยให้ร้านเงียบขึ้น   
และการบำรุงรักษาต่ำ
*  สามารถส่งข้อมูลรายการอาหารที่ลูกค้าสั่งส่งไปยังห้องครัวได้ทันที



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น